Logo for baiviet32.com

Hà Nội gặp bạn bè quốc tế nhân dịp lễ Quốc khánh

Posted: 29.8.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tối 30/8, tại Hà Nội, UBND TP Hà Nội tổ chức gặp mặt thân mật 65 đại biểu khách quý đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, nhân kỷ niệm 65 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và chào mừng Thủ đô Hà Nội tròn 1.000 năm tuổi.

Bài liên quan Hà Nội gặp bạn bè quốc tế nhân dịp lễ Quốc khánh hoặc tương tự:

Hà Nội gặp bạn bè quốc tế nhân dịp lễ Quốc khánh 1

Lung linh vẻ đẹp Hồ Gươm. (Ảnh: internet)

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Đào Văn Bình, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội đã nêu bật ý nghĩa của sự kiện lịch sử trọng đại của ngày Quốc khánh, cùng những thành tựu nổi bật của Việt Nam trong công cuộc bảo vệ, xây dựng đất nước, nêu cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế...

Lãnh đạo thành phố Hà Nội nhấn mạnh nhân dân Việt Nam vô cùng trân trọng, biết ơn những tình cảm tốt đẹp, sự ủng hộ, giúp đỡ quý báu mà bạn bè quốc tế đã dành cho nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, cũng như trên con đường xây dựng, phát triển đất nước trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay.

Chỉ còn 41 ngày nữa, thủ đô Hà Nội và nhân dân Việt Nam sẽ tổ chức Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội. Hà Nội mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ, chia vui của bạn bè quốc tế và tin tưởng Thủ đô 1.000 năm văn hiến sẽ để lại những tình cảm tốt đẹp, điểm đến an toàn, thân thiện của bạn bè trên thế giới…

Chia sẻ niềm vui với nhân dân Hà Nội-Việt Nam trong dịp Đại lễ, thay mặt bạn bè quốc tế, Thiếu tướng Xuvông Vôngphôn, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Hậu cần Bộ Quốc phòng nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào chúc mừng những thành tựu nhân dân Việt Nam đạt được trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước, đặc biệt là những thành tựu trong công cuộc đổi mới những năm gần đây và chúc cho tình hữu nghị giữ Việt Nam và các nước ngày càng phát triển bền vững.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hà Nội gặp bạn bè quốc tế nhân dịp lễ Quốc khánh liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Hà Nội gặp bạn bè quốc tế nhân dịp lễ Quốc .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hà Nội gặp bạn bè quốc tế nhân dịp lễ Quốc khánh bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hà Nội gặp bạn bè quốc tế nhân dịp lễ Quốc khánh xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ha Noi gap ban be quoc te nhan dip le Quoc khanh hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Việt Nam Hội Nhập

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.14, 08 August, 2014 06:42:24 (HANOI - VN).